Sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng
028 22 150 199
Hỗ trợ đại lý
Hỗ trợ đại lý
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ Dự án
Tin tức
Thống kê truy cập
Online: 13
Lượt truy cập: 112,160

Giải pháp Nhà thông minh Lumi Việt Nam

Nhà thông minh (SmartHome) cho phép bạn quản lý và điều khiển toàn bộ các thiệt bị trong nhà chỉ với duy nhất một máy tính bảng, điện thoại hoặc màn hình cảm ứng. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát ngôi nhà, từ việc điều khiển hệ thống ánh sáng, điều hòa, rèm cửa, hệ thống âm thanh, hệ thống an ninh, cho đến những hệ thống như tưới cây, chăm sóc bể cá…

I. Các giải pháp tiện nghi trong ngôi nhà thông minh

 1. Giải pháp chiếu sáng thông minh
 2. Giải pháp thông minh cho điều hòa, Tivi
 3. Giải pháp thông minh cho bình nóng lạnh
 4. Giải pháp Hệ thống âm thanh đa vùng
 5. Giải pháp đèn LED 16 triệu màu
 6. Giải pháp rèm cửa thông minh
 7. Giải pháp tưới sân vườn tự động
 8. Giải pháp an ninh toàn diện
 9. Kiểm soát thông số môi trường: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng.
 10. Điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói
 11. Mở rộng hệ sinh thái nhà thông minh với thiết bị Input Module

II. Tư vấn gói giải pháp cho khách hàng

 1. Căn hộ cao cấp
 2. Biệt thự thông minh
 3. Nhà phố hiện đại

III. Tư vấn thi công lắp đặt

 1. Lưu ý thi công lắp đặt
 2. Các lưu ý khi thi công lắp đặt
 3. Chính sách bán hàng và bảo hành

Các giải pháp tiện nghi trong ngôi nhà thông minh

Nhà thông minh được coi là tiêu chuẩn sống cơ bản trong thời đại 4.0. Nhà thông minh là ngôi nhà có hệ thống các thiết bị điện được kết nối với nhau bởi mạng truyền thông, có thể điều khiển từ xa qua smartphone, tablet, đồng hồ thông minh…hoặc bằng hoặc bằng giọng nói. Các thiết bị điện được tích hợp trong nhà thông minh thường bao gồm: đèn chiếu sáng, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh, âm thanh, rèm cửa, đèn led, tưới sân vườn, camera an ninh…

Sử dụng nhà thông minh giúp cuộc sống tiện nghi hơn, tiết kiệm năng lượng và thời gian cho mỗi gia đình.

1- Giải pháp chiếu sáng thông minh

Tự động bật đèn khi phát hiện chuyển động: Cảm biến chuyển động gắn trần tại các khu vực như nhà tắm, ban công, hành lang, hoặc trong các phòng chức năng sẽ điều khiển đèn bật sáng khi phát hiện chuyển động trong vùng cảm ứng và ngược lại. Thời lượng bật/ tắt được tùy chỉnh một cách linh hoạt.

Tích hợp cảm biến vào công tắc cầu thang: Sản phẩm công tắc cầu thang tích hợp thêm cảm biến chuyển động được sử dụng để tối ưu hóa công năng chiếu sáng ở những vùng địa hình đặc trưng như cầu thang. Ngoài việc cho phép bật/ tắt trực tiếp đèn cầu thang trực tiếp, sản phẩm còn được tích hợp thêm mắt cảm biến phát hiện chuyển động để bật đèn khi có chuyển động. Không chỉ vậy, mắt cảm biến còn nhận biết được điều kiện ánh sáng môi trường để bật tắt đèn cho phù hợp.  

Cho phép hẹn giờ chiếu sáng: Các thiết bị chiếu sáng tự động bật/tắt theo giờ. Chức năng này thực sự tiện ích cho gia chủ tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. Ví dụ: đèn trang trí sân vườn tự động bật lúc 17h chiều và tắt lúc 5h sáng.

Cho phép cài đặt ngữ cảnh: Các thiết bị đèn chiếu sáng trong nhà có thể kết nối với nhau và kết nối với các thiết bị điện khác, giúp bạn dễ dàng cài đặt các ngữ cảnh như: Đi ngủ - Tự dộng tắt hết đèn sáng, chỉ bật đèn ngủ;  Tiếp khách – Bật toàn bộ hệ thống đèn phòng khách như đèn chùm, downlight, đèn tranh…

Cho phép điều khiển từ xa: Dễ dàng từ trong nhà điều khiển đèn ngoài sân hoặc từ tầng 1 bât/tắt đèn ở các tầng trên mà không cần di chuyển. Hơn thế nữa, dù bạn đang ở công ty hay đi du lịch, công tác nước ngoài, chỉ cần có kết nối internet đều có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng trong nhà. Tháng 11/2019, Lumi chính thức tích hợp thành công vào Hệ sinh thái Apple, cho phép điều khiển nhà thông minh bằng Apple Home app bên cạnh ứng dụng Lumi Life. Bên cạnh điện thoại, người dùng cũng có thế điểu khiển ngôi nhà thông qua Ipad, Apple Watch…

Điều khiển bằng giọng nói: Dễ dàng bật/tắt đèn bằng giọng mà không cần phải mở ứng dụng Lumi Life trên điện thoại. Tính năng này cho phép bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian. Ví dụ: Trước khi ra khỏi nhà, bạn chỉ cần nói: “Hey Siri, turn off all the lights” – Lập tức toàn bộ bóng đèn sẽ tắt.

2- Giải pháp thông minh cho Tivi, Điều hòa, Quạt điện

Các thiết bị điều khiển hồng ngoại sẽ được tích hợp điều khiển trên smartphone mà không cần nhiều điều khiển như trước đây. Bạn có thể bật/tắt, chuyển kênh Tivi hoặc tăng giảm tốc độ quạt điện hay nhiệt độ điều hòa chỉ bằng smartphone.

Dễ dàng điều khiển bằng smartphone, giọng nói, cài đặt ngữ cảnh.

3- Điều khiển bình nóng lạnh từ xa

Thông thường để có nước nóng, phải bật bình nóng lạnh trước 30 phút. Nhưng với giải pháp thông minh, bạn sẽ được tận hưởng ngay những giây phút thư giãn mà không cần chờ đợi. Dù đang yên vị trên giường hay ở cơ quan, chỉ 1 chạm nhẹ trên smartphone hay bằng chính giọng nói của mình, bình nước nóng đã sẵn sàng cho bạn thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Bạn có thói quen tắm vào khung giờ cố định, buổi sáng ngủ dậy hoặc buổi chiều khi đi làm về, chế độ hẹn giờ tự bật/tắt trong 15 phút giúp bạn không còn lo lắng đã tắt thiết bị hay chưa.

4- Giải pháp âm thanh đa vùng

Khi muốn thư giãn với âm nhạc tại bất cứ nơi nào trong phòng? Giải pháp Âm li không dây tích hợp công suất 35W*2, cho phép người dùng chơi nhạc trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng qua giao tiếp Airplay (IOS), DLNA (Android). Thư viện âm nhạc dùng trực tiếp từ thiết bị, hoặc trên phần mềm nghe nhạc, các trang web hay kênh video bạn đang xem. Ngoài ra, để sôi động hơn, quý khách có thể kết hợp các phòng cùng chơi một bài hát hay các bài hát khác nhau cùng lúc theo ý muốn.

Hoặc có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc tự động theo thời gian trong ngày. Ví dụ: 6h30 sáng và 17h30 chiều.

5- Giải pháp đèn LED 16 triệu màu

Ngôi nhà sẽ sinh động hơn với hệ thống đèn LED cho phép tùy chỉnh 16 triệu sắc màu khác nhau. Một bữa tiệc ấn tượng với gam màu hồng và ánh đèn vàng cho bữa tối lãng mạn chẳng hạn. Bằng smartphone hay giọng nói, bạn đã có ngay căn phòng đa màu sắc như ý muốn. Người dùng có thể cài đặt hoạt cảnh màu sắc với các thiết bị khác trong ngôi nhà để có ngay không gian thư giãn lý tưởng.

6- Giải pháp rèm cửa tự động

Giải pháp nhà thông minh Lumi cho phép bạn điều khiển hệ thống rèm linh hoạt hoạt và tiện nghi hơn. Ngoài việc điều khiển rèm tại chỗ thông thường, người dùng có thể điều khiển nhiều rèm cùng một lúc bằng giọng nói hoặc trên smartphone, tablet. Dễ dàng kiểm soát hệ thống rèm cửa nhà mình ở bất cứ đâu, giám sát trạng thái của từng bộ rèm đang đóng hay mở.

Tính năng hẹn giờ đóng/ mở rèm cửa tự động: Rèm cửa sẽ hoạt động theo thời gian cài đặt như: mở vào 5h30 sáng và đóng khi 12h00 trưa. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian đóng/mở cho một hoặc nhiều rèm cùng lúc dễ dàng.

7- Giải pháp tưới sân vườn tự động

Với giải pháp tưới sân vườn tự động, bạn sẽ dễ dàng chăm sóc đều đặn cho vườn cây của mình vào các khung giờ cố định trong ngày. Ngay cả khi bạn không có ở nhà hoặc vắng nhà thời gian dài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng smartphone để tưới cây.

Tính năng điều khiển bằng giọng nói giúp bạn có thể ra lệnh cho ngôi nhà thông minh tưới sân vườn tự động mà không cần ra tận vườn.

8- Giải pháp an ninh toàn diện

Giải pháp Nhà thông minh Lumi tích hợp Camera AI Hikvision, khóa Yale thông minh, cung cấp cho chủ nhà quyền theo dõi và điều khiển thông qua Smartphone ngay cả khi không ở nhà. Không những vậy, Lumi còn cho phép thiết lập một kịch bản an ninh toàn diện, kích hoạt các thiết bị thông minh trong nhà hoạt động cùng lúc để tham gia đuổi trộm:

9- Kiểm soát thông số môi trường

Giải pháp giúp cho gia đình bạn có được môi trường sống trong lành, cuộc sống lý tưởng. Các cảm biến được đặt ở vị trí thích hợp trong nhà để đo thông số môi trường: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng... và gửi về bộ điều khiển trung tâm, đồng thời hiện thị trên smartphone. Khi nhiệt độ không phù hợp, bộ điều khiển trung tâm sẽ điều chỉnh các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió, giúp nhà bạn luôn duy trì trạng thái trong lành, đảm bảo sức khỏe nhất.

10- Điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói

Bằng việc tích hợp với Google Assistant và Hệ sinh thái Apple, bạn có thể ra lệnh cho mọi thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói. Điều này giúp bạn có thể cùng lúc làm nhiều việc một cách tiện lợi. Đặc biệt, ra lệnh bằng giọng nói giúp hạn chế di chuyển cho người già và trẻ nhỏ. Ví dụ: Bạn ở tầng 1 có thể ra lệnh để tắt điều hòa ở tầng 2, 3, 4.

11- Mở rộng hệ sinh thái nhà thông minh với thiết bị Input Module

Năm 2019, Lumi chính thức phát triển Input Module – thiết bị cho phép người dùng dễ dàng mở rộng hệ sinh thái nhà thông minh bằng việc tích hợp các thiết bị thông minh từ các hãng khác có chuẩn đầu ra dry contact hoặc wet contact sử dụng mạng truyền thông không dây Zigbee. Nhờ vậy, người dùng có thể xây dựng các kịch bản sống ưu việt hơn, tối ưu trải nghiệm với nhà thông minh Lumi.

Các thiết bị có thể tích hợp với Input Module có thể kể đến như: Cảm biến hàng rào - Cảm biến khói - Cảm biến khí ga - Cảm biến khí CO - Cảm biến chuyển động …

II. Tư vấn các gói giải pháp cho khách hàng

 III. Tư vấn thi công lắp đặt

Bạn đang có ngôi nhà mới hoặc nhà đang ở và muốn biến nó trở nên thông minh, tiện nghi, nhưng không muốn tác động đến hạ tầng sẵn có. Nhà thông minh Lumi chính là giải pháp tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn.

 • Dễ dàng thi công lắp đặt
 • Tương thích với mọi đế âm sẵn có trên thị trường
 • Dễ dàng thi công trên mọi hạ tầng điện
 • Không đục phá tường hay đi lại đường dây điện
 • Thi công nhanh chóng chỉ trong 1 ngày

Sử dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee, giải pháp nhà thông minh được triển khai dễ dàng trên chính ngôi nhà bạn đang sử dụng hoặc xây mới. Chỉ cần thay thế công tắc cũ bằng công tắc cảm ứng Lumi mà không cần phải đi lại đường dây và lắp đặt đế âm mới. Bởi công tắc Lumi sản xuất được thiết kế có kiểu dáng hình vuông, chữ nhật, tương thích với đế âm tường nhà bạn đang sử dụng. Chính vì vậy, thời gian thi công chỉ từ 1 – 2 ngày bất kể công trình mới hay cũ.

Đặc biệt, sản phẩm có nguồn cấp từ 110 – 240V, rất phù hợp với hạ tầng điện tại Việt Nam. Vì nguồn cấp điện ở nước ta không phải khi nào cũng giữ mức ổn định 220V, việc để nguồn cấp lên tới 110 – 240V sẽ tránh được những hư hỏng không may sảy ra khi nguồn không ổn định.

Các lưu ý khi thi công lắp đặt:

1- Cấp nguồn 220VAC đến vị trí Công tắc 

Hiện nay, nhà thông minh Lumi đã có giải pháp dành riêng cho những căn hộ chung cư có hạ tầng điện không đi dây mát mà chỉ có dây nóng đi về vị trí đế âm muốn lắp đặt công tắc. Đó là sử dụng công tắc nguồn 1 dây L, cùng các tụ điện đi kèm để cấp nguồn cho công tắc hoạt động tốt kể cả khi không có dây N.

Đối với các công trình biệt thự, nhà phố có hệ thống điện đầy đủ dây L và dây N sẽ sử dụng công tắc nguồn 2 dây thông thường để cấp nguồn 220VAC cho thiết bị hoạt động.

2- Cách chôn đế âm

 • Đế âm hình chữ nhật: khoảng cách tối thiểu giữa 2 đế âm cạnh nhau là 3 cm
 • Đế âm hình vuông: khoảng cách tối thiểu giữa 2 đế âm cạnh nhau là 2 cm
 • Đế âm đặt sâu 2cm so với mặt tường: Tại nhiều vị trí công tắc có rất nhiều dây điện, khi thi công sẽ khiến cho mặt công tắc bị kênh lên so với mặt tường làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Do vậy chỉ cần đặt đế âm sâu 2cm so với mặt tường sẽ đảm bảo yếu tố trên.

Chính sách bảo hành sau khi thi công lắp đặt:

 • Bảo hành 24 tháng tại nhà với tất cả các lỗi của nhà sản xuất.
 • Thi công tại nhà, thời gian lắp đặt từ 1 - 2 ngày.

Để được tư vấn miến phí và báo giá chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0903291679.

事实上产后丰胸是有用的,不过产后丰胸是一个循序渐进的过程丰胸产品,急不得也快不了,所以想要进行产后丰胸的妈妈们一定要有耐心丰胸方法,认真对待,一定会获得满意的成果。根据权威机构专家的建议丰胸效果,科学、健康的产后丰胸应该分为三个不同的阶段,每个阶段都有各自的侧重点丰胸产品粉嫩公主