Sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng
028 22 150 199
Hỗ trợ đại lý
Hỗ trợ đại lý
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ Dự án
Tin tức
Thống kê truy cập
Online: 8
Lượt truy cập: 112,151

Nhà thông minh (SmartHome)- Kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào trong Giải pháp Nhà thông minh (SmartHome)

Dù ở bất cứ nơi đâu bạn cũng biết cửa nào đang đóng hay mở, khách đến là ai, cửa sẽ mở ra khi bạn về nhà… Bạn sẽ thấy được cả hình ảnh & giao tiếp được với khách đang đợi ở cửa dù lúc đó đang ở rất xa.

Giám sát trạng thái cửa, cổng

Nhà có nhiều cửa? Bạn lại hay quên? Không cần mất công đi kiểm tra từng phòng nữa chỉ cần mở điện thoại smart phone hay iPad lên. Bạn sẽ biết ngay cửa nào đang mở: từ cổng vào, cửa gara, cửa chính, cửa sau, cửa phòng ngủ. Bạn cũng có thể đóng chúng lại với chỉ một nút bấm nếu đó là các cửa điện.

Kiểm soát vào ra bằng tin nhắn

Bạn muốn biết có ai ra vào phòng riêng của mình ngay lập tức. Dù bạn đang đi trên đường hay đang đi công tác xa? Rất đơn giản, hệ thống Nhà thông mình sẽ nhắn tin một cách bí mật chỉ một mình bạn biết. Trong khi mọi người ở nhà vẫn sinh hoạt bình thường. Bạn có thể bật / tắt chế độ nhắn tin giám sát bí mật này. Chỉ bằng một cái chạm nhẹ ngay trên smart phone của mình.

Chuông cửa hình thông minh

Khi có người bấm chuông, tin nhắn, cuộc gọi có hình sẽ được gửi ngay đến iPhone, iPad của bạn. Cho dù bạn ở bất cứ nơi nào. Khi đó, trò chuyện với khách, chụp hay ghi hình lại, thậm chí mở cửa cho khách vào. Tất cả đều có thể thực hiện ngay trên thiết bị cầm tay của bạn. Thông minh hơn, Hệ thống sẽ trả lời tự động, chụp hình người bấm chuông. Đồng thời gửi email theo yêu cầu khi bạn bận hoặc không muốn làm phiền trong lúc ngủ.

Chưa bao giờ tiện lợi đến thế, ở bất cứ đâu bạn cũng biết cửa nào đang đóng hay đang mở, ai đến bấm chuông, ai đang đợi ngoài cửa, chẳng những thấy hình ảnh mà bạn còn có thể nói chuyện và mở cửa cho họ nữa. Mọi thứ đều trong tầm kiểm soát với Nhà thông minh Smarthome của bạn!

事实上产后丰胸是有用的,不过产后丰胸是一个循序渐进的过程丰胸产品,急不得也快不了,所以想要进行产后丰胸的妈妈们一定要有耐心丰胸方法,认真对待,一定会获得满意的成果。根据权威机构专家的建议丰胸效果,科学、健康的产后丰胸应该分为三个不同的阶段,每个阶段都有各自的侧重点丰胸产品粉嫩公主