Sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng
028 22 150 199
Hỗ trợ đại lý
Hỗ trợ đại lý
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ Dự án
Tin tức
Thống kê truy cập
Online: 7
Lượt truy cập: 88,051

Nhà thông minh (SmartHome)- Điều khiển Rèm mành cửa

Rèm mành cửa trong Giải pháp Hệ thống Nhà thông minh (SmartHome)

Trong hệ thống Nhà thông minh không thể thiếu Rèm, mành cửa trong một ngôi nhà hiện đại. Nó được tự động đóng/mở và cài đặt chức năng hẹn giờ theo kịch bản. Dễ dàng tích hợp hoàn thiện với các kịch bản của hệ thống nhà thông minh cho chủ nhân.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ được đánh thức bằng ánh nắng mặt trời khi rèm cửa tự động mở vào buổi sáng. Sẽ tiện ích ra sao nếu bạn có thể đóng tất cả các rèm, cửa và cổng trong nhà chỉ với một nút bấm?

Viettechsolution có thể giúp bạn hiện thực hóa tất cả điều này hoàn toàn tự động, không chỉ đối với rèm cửa mà còn với cả cửa cuốn, cửa cổng với nhiều tính năng vượt trội khác nữa.

Rèm cửa thông minh đa chức năng

Hãy để trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực. Bạn nghĩ sao về việc thiết lập một “nút cho giấc ngủ trưa”, màn cửa phòng ngủ đóng lại trong vòng 30 phút để bạn có thể thưởng thức một giấc ngủ ngắn ngon lành, sau đó chúng lại tự mở ra để nhẹ nhàng đánh thức bạn?

Bạn có thể đóng tất cả các rèm cửa một cách tự động khi hoàng hôn buông xuống hoặc cài đặt chúng đóng mở thông minh như thể có người ở nhà, hay khi bạn đang đi nghỉ mát ở phương xa.

Tùy thuộc vào vị trí của mặt trời và sức nắng, các thanh gỗ trên rèm cửa sẽ tự điều chỉnh sao để thích hợp nhất, giữ cho bạn mát mẻ hơn vào mùa hè oi bức và ấm áp hơn vào mùa đông lạnh giá.

Rèm tự động kiểm soát mọi lúc mọi nơi

Rèm tự động có thể đóng mở thông qua công tắc thông minh được gắn trên tường. Đồng thời bạn cũng điều khiển được rèm thông qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi. Dù bạn đang ở đâu, làm gì, hoặc ở một nơi xa nào đó. Bạn vẫn có thể điều khiển được rèm cửa, điều khiển được ngôi nhà của mình một cách đơn giản.

事实上产后丰胸是有用的,不过产后丰胸是一个循序渐进的过程丰胸产品,急不得也快不了,所以想要进行产后丰胸的妈妈们一定要有耐心丰胸方法,认真对待,一定会获得满意的成果。根据权威机构专家的建议丰胸效果,科学、健康的产后丰胸应该分为三个不同的阶段,每个阶段都有各自的侧重点丰胸产品粉嫩公主