Sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng
028 22 150 199
Hỗ trợ đại lý
Hỗ trợ đại lý
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ Dự án
Tin tức
Thống kê truy cập
Online: 2
Lượt truy cập: 112,145

Hệ thống Camera giám sát cho Trung tâm thương mai, Siêu thị

Giải pháp lắp đặt camera Honeywell giám sát tại siêu thị, trung tâm thương mại

Siêu thị hay trung tâm thương mại là những nơi cung cấp nhiều hàng hóa đa dạng khác nhau. Cũng như nơi thường xuyên có lưu lượng khách lớn ra vào mỗi ngày. Vì vậy, lắp đặt camera quan sát Honeywell cho siêu thị, trung tâm thương mại là vô cùng cần thiết để đảm bảo an ninh- an toàn cho Doanh nghiệp và khách hàng.

Tuy nhiên, để có được một hệ thống giám sát hiệu quả và khoa học. Việc chọn lựa chọn thương hiệu camera chất lượng và và phù hợp với nhu cầu phù hợp với thực tế cần phải tính tới.

Một hệ thống an ninh tích hợp được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giải quyết được các vấn đề trên và cải thiện hiệu quả kinh doanh. Camera độ phân giải cao sẽ được đặt tại các vị trí quan trọng như quầy tính tiền, khu vực bày bán, bãi xe… và ghi hình theo nhiều chế độ - liên tục/theo sự kiện/theo báo động; hình ảnh được theo dõi từ xa bất kỳ nơi đâu qua mạng để tăng tính hiệu quả trong quản lý an ninh; hệ thống kiểm soát ra vào xác định các

khu vực cho phép nhân sự ra vào theo thời gian biểu như kho hàng, khu vực tải hàng hóa, phòng lưu trữ; việc vào ra không được phép sẽ gây báo động và hình ảnh sẽ được hiển thị lên màn hình cũng như lưu trữ…

Camera Honeywell hiện là thương hiệu hàng đầu thế giới với công nghệ tiên tiến và chất lượng cao. Sản phẩm có độ bền và hoạt động ổn định, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì vậy nên sản phẩm rất được ưa chuộng và nhiều người tin dùng. Sau đây, Viettechsolution.com sẽ giới thiệu đến người dùng giải pháp lắp đặt camera quan sát Honeywell tại siêu thị, trung tâm mua sắm.

Camera PTZ Honeywell với chức năng xoay 4 chiều tầm nhìn được mở rộng. Đồng thời có thể thiết lập các vị trí cần quan sát. Và di chuyển đến đó chỉ với 1 cái click chuột. Tính năng zoom quang 10x hỗ trợ quan sát chi tiết đối tượng dù ở xa hay gần. Camera với tính năng PTZ  được lắp ở các vị trí trọng yếu ở trung tâm siêu thị. Để có thể bao quát xung quanh và zoom chi tiết từng đối tượng.

Camera thân Honeywell – dòng camera cố định được lắp phân tán ở các vị trí trong siêu thị. Như dọc các kệ hàng, lối đi, góc nhìn cố định kiểm soát tốt các đối tượng khách hàng khi họ lựa chọn hàng hóa trên kệ. Dễ dàng nhận diện được kẻ xấu lấy cắp đồ hay móc túi khách hàng. Ngoài ra, còn được lắp dọc các cash tính tiền, có thể quan sát chi tiết được mệnh giá của tiền. Giúp giải quyết dễ dàng khi có sự cố nhầm lẫn trong thanh toán. 

Camera dome Honeywell – tích hợp hệ thống đèn hồng ngoại hỗ trợ quan sát ban đêm, được lắp đặt trong các phòng quỹ. Giám sát 24/24. Đảm bảo an toàn cho các tài sản có giá trị. 

Hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm nên lắp đặt cả 3 dòng camera trên của Honeywell. Mỗi siêu thị lắp đặt từ 30 đến 60 camera tùy vào quy mô. Quản lý tập trung tại phòng bảo vệ của từng siêu thị. Nếu hệ thống mạng ổn định, sử dụng Camera IP có độ phân giải cao.

Những lợi ích lợi sau khi lắp đặt Hệ thống Camera giám sát:

– Đảm bảo an ninh hiệu quả: Với hệ thống camera giám sát 24/24 hiện tượng trộm cắp, móc túi giảm đi rõ rệt. Công việc cuả các nhân viên bảo vệ cũng đỡ vất vả hơn khi chỉ cần ngồi trên màn hình có thể giám sát toàn siêu thị. Các file ghi hình 24/24 trở thành trợ thủ đắc lực cho bảo vệ khi có sự cố xảy ra. Khách hàng cũng yên tâm hơn khi đi mua sắm.

– Giải pháp tiết kiệm chi phí: Với hạ tầng mạng sẵn có việc triển khai lắp đặt camera trở nên đơn giản và thuận lợi hơn. Hệ thống sử dụng cáp mạng RJ45 tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với hệ thống cáp đồng trục của camera analog. Quản lý hệ thống dễ dàng, linh hoạt, có thể giám sát trực tiếp hay qua mạng.

– Hình ảnh chất lượng cao: Camera với độ phân giải cao, cho hình ảnh chuẩn HD sắc nét, sống động. Đặc biệt tính năng PTZ  cho phép quan sát chi tiết các đối tượng trong siêu thị.

Viettechsolution.com – Đơn vị lắp đặt camera quan sát Honeywell tại siêu thị, trung tâm mua sắm chuyên nghiệp. Viettechsolution.com với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh và hiện là nhà thầu thi công lắp đặt Hệ thống Camera trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng dịch vụ lắp đặt camera khoa học và hoàn thiện nhất. Tại siêu thị, trung tâm mua sắm đi đôi cùng với sản phẩm chất lượng, công nghệ bền bỉ. Cùng với mức giá thành tốt nhất.

* Giải pháp Camera giám sát cho chuỗi cửa hàng, siêu thị, ATM- Giải pháp giám sát quản lý tập trung. Mọi thông tin xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0903291679 để được tư vấn giải pháp.

事实上产后丰胸是有用的,不过产后丰胸是一个循序渐进的过程丰胸产品,急不得也快不了,所以想要进行产后丰胸的妈妈们一定要有耐心丰胸方法,认真对待,一定会获得满意的成果。根据权威机构专家的建议丰胸效果,科学、健康的产后丰胸应该分为三个不同的阶段,每个阶段都有各自的侧重点丰胸产品粉嫩公主