Sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng
028 22 150 199
Hỗ trợ đại lý
Hỗ trợ đại lý
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ Dự án
Tin tức
Thống kê truy cập
Online: 14
Lượt truy cập: 117,143

Nhà phân phối SmartHome Lumi tại Hồ Chí Minh

Nhà phân phối chính thức Nhà thông minh (SmartHome) Lumi tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Phía Nam

VIETTECH là được vinh dự trở thành Nhà phân phối chính thức SmartHome Lumi tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Phía Nam, sản phẩm có độ an toàn và thẩm mỹ cao được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai Hệ thống Nhà thông minh SmartHome cao cấp cho các dự án, biệt thự, căn hộ cao cấp Việt Nam, chúng tôi luôn đặt ra phương châm ” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi “.Nhà thông minh Lumi  là sản phẩm của tập đoàn Việt Nam, Lumi Việt Nam có đầy đủ những sản phẩm đáp ứng toàn bộ nhu cầu tiện dụng và thông minh cho Ngôi nhà bạn:

 1. Giải pháp chiếu sáng thông minh
 2. Giải pháp thông minh cho điều hòa, Tivi
 3. Giải pháp thông minh cho bình nóng lạnh
 4. Giải pháp Hệ thống âm thanh đa vùng
 5. Giải pháp đèn LED 16 triệu màu
 6. Giải pháp rèm cửa thông minh
 7. Giải pháp tưới sân vườn tự động
 8. Giải pháp an ninh toàn diện
 9. Kiểm soát thông số môi trường: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng.
 10. Điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói
 11. Mở rộng hệ sinh thái nhà thông minh với thiết bị Input Module

                                     Bộ điều khiển Trung tâm                        Công tắc cảm ứng mặt lõm

 

                                      

                Modun thiết bị Âm Thanh                                                             Công tắc-Cảm biến cầu thang

Lumi đượ nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam Và Chúng Tôi Phân Phối sản phẩm Nhà thông minh SmartHome Lumi năm 2019!

Lumi là một hãng công nghệ nổi tiếng của của Việt Nam, nhiều năm liền đứng top 1 của Việt Nam về Nhà thông minh SmartHome và tự động hóa và đang triển khai những giài pháp toàn diện . Với nhiều giải pháp điều khiển và tự động hóa cho toàn nhà, biệt thự, Chung cư,các dự án tích hợp, phức hợp…cho dự án Thành phố Thông Minh. Trong tương lại Giải pháp Thành phố Thông Minh được chú trọng nhất tại Việt Nam. Với thế mạnh của mình Lumi Việt Nam có thể đồng bộ hóa các hệ thống với nhau. Chúng tôi Nhà Phân phối & triển khai Nhà thông minh SmartHome Lumi tại Thành phố Hồ Chí Minh tạo nên một giải pháp toàn diện cho: toàn nhà, Biệt thự thông minh, Căn hộ Cao cấp, Nhà phố Hiện đại….

Với sản phẩm Nhà thông minh Lumi chất lượng và mẫu mã đa dạng được người tiêu dùng lựa chọn trong thời gian qua. Với đầy đủ những giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm cũng như xuất xứ, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm Nhà thông minh Lumi.

Hiện nay khách hàng biết đến thương hiệu Lumi tại Việt Nam còn khá ít ngoài những dự án Biệt thiệt thự Thông minh, Căn hộ cao cấp với những giải pháp tiên tiến đã biết đến thương hiệu này Thương hiệu Lumi với mong muốn mở rộng thị trường hiện nay, với việc giảm giám thành hệ thống Nhà thông minh, để đưa những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ đến tay người tiêu dùng là điều tất yếu của thương hiệu Lumi khi muốn cạnh tranh tại thị trường Nhà thông minh SmartHome sắp tới. Nhà thông minh Lumi sử dụng công nghệ  không dây Zigbee tiêu chuẩn Mỹ có chất lượng vượt trội, mẫu mã sang trọng và đa dạng, giá thành hợp lý phù hợp với hộ gia đình, Biệt thự, Căn hộ

Chúng tôi luôn cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng và sang trọng cũng như Tư vấn giải pháp Nhà thông minh SmartHome tốt nhất cũng như dịch vụ tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng.

 

事实上产后丰胸是有用的,不过产后丰胸是一个循序渐进的过程丰胸产品,急不得也快不了,所以想要进行产后丰胸的妈妈们一定要有耐心丰胸方法,认真对待,一定会获得满意的成果。根据权威机构专家的建议丰胸效果,科学、健康的产后丰胸应该分为三个不同的阶段,每个阶段都有各自的侧重点丰胸产品粉嫩公主